kidu

Nhiếp ảnh cơ bản

Lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa gần như là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi làm sao để chụp được những bức ảnh tuyệt vời ? Làm sao khi đi du lịch bạn có thể chụp được những album ảnh đẹp cho cả gia đình ? Rất đơn giản, nếu bạn tham gia khóa học "Nhiếp ảnh cơ bản" của Kidu.vn và dắt lưng cho mình những bí kíp về bố cục, màu sắc, độ sâu của trường ảnh,…
Miễn phí
Vào học ngay
  • Số lượng 7 bài
  • Thời gian 38 phút
  • Trình độ
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Nguồn Biên tập từ nguồn sưu tầm

Với  chỉ dẫn rõ ràng, dễ hiểu cùng những minh họa cụ thể, khóa học Nhiếp ảnh cơ bản phù hợp với những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực nhiếp ảnh, hoặc đơn giản chỉ là muốn nâng cao kỹ năng chụp những bức ảnh đẹp như mong muốn.

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho gia đình, bạn bè và người thân; những kỷ niệm, những vùng đất mà bạn từng đi qua, những con người bạn cùng trải nghiệm và gặp gỡ. Điều đó sẽ làm lên điều thú vị cho cuộc sống của bạn. Chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ nắm vững những cách thức căn bản nhất để chụp nên một tấm ảnh đẹp về: ánh sáng, bố cục, màu sắc, độ sâu của ảnh,... Hãy cùng KIDU khám phá những điều tuyệt vời này bạn nhé !

Đánh giá

Trung bình
3