kidu

Kỹ năng nghe và nói hiệu quả

Bạn có biết giao tiếp tốt chính là chìa khóa dẫn đến 85% thành công trong công việc. Vậy làm thế nào để có kỹ năng giao tiếp tốt ? Giao tiếp là kỹ năng có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian. Nếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc trong khóa học Kỹ năng nghe và nói hiệu quả dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nói chuyện thuyết phục hơn và có khả năng gây ảnh hưởng trong bất kì hoàn cảnh nào với bất kỳ ai từ sếp, đồng nghiệp đến khách hàng.
Miễn phí
Vào học ngay
  • Số lượng 11 bài
  • Thời gian 1 giờ 27 phút
  • Trình độ
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Nguồn Biên tập từ nguồn sưu tầm

Chúng ta có 1 miệng và 2 tai là để nghe nhiều hơn và nói ít hơn. Khi lắng nghe, chúng ta cũng nên  nghe theo hướng tích cực, không nghe để phán xét, nhận xét tiêu cực về đối phương. Khi nói, bạn cũng cần nói làm sao để người đối thoại cảm thấy hài lòng và mối quan hệ giữa các bạn ngày càng trở lên tốt đẹp.

Khóa học Kỹ năng nghe và nói hiệu quả không chỉ có kỹ năng lắng nghe tích cực, nghệ thuật khen ngợi – phê bình mà còn có kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao và nhận việc… Tất cả những kỹ năng này rất cần thiết và quan trọng cho những ai muốn thăng tiến và thành công trong công việc và cuộc sống.

Cùng Kidu.vn trải nghiệm trong khóa học Kỹ năng nghe và nói hiệu quả để ngày càng hoàn thiện bản thân mình, bạn nhé !

Đánh giá

Trung bình
3