kidu

Hoàn thiện các kĩ năng bản thân để thành công trong cuộc sống

Cuộc sống xã hội ngày nay thay đổi liên tục, tất cả chúng ta cũng đang nằm trong sự thay đổi liên tục đó. Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi mỗi cá nhân phải không ngừng cập nhật giá trị và hoàn thiện các kỹ năng của mình. Làm sao để có một công việc tốt, một ví trí tốt để không những đảm bảo cuộc sống của bản thân mà đồng thời còn nâng cao chất lượng đời sống đó. Bạn đã và đang làm những gì để bản thân ngày càng phát triển và phù hợp với xã hội? Bạn có biết rằng, một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống đó chính là kỹ năng mềm.
Miễn phí
Vào học ngay
  • Số lượng 10 bài
  • Thời gian 1 giờ 35 phút
  • Trình độ
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Nguồn

- Bạn cảm thấy cuộc sống thật bế tắc? Tại sao bạn luôn là người thất bại?

- Bạn là một người rất giỏi chuyên môn nhưng khả năng nói chuyện với khách hàng, trước đám đông lại quá kém.

- Bạn có ý tưởng tốt nhưng việc truyền đạt với mọi người lại có kết quả không cao, trong khi lại có quá nhiều mâu thuẫn với mọi người trong công việc.

- Bạn gặp rất nhiều trở ngại trong công việc mà tất cả những khó khăn đó lại là từ chính bạn.

Khóa học hoàn thiện các kỹ năng bản thân trong cuộc sống chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm để hoàn thiện bản thân mình.

Một công việc tốt, một vị trí mà bạn mơ ước đòi hỏi bạn không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có rất nhiều kỹ năng mềm bên cạnh. Bạn sẽ phải làm việc và luyện tập không ngừng nghỉ để đạt được những gì mình mong muốn. Nhưng bạn lại có rất nhiều điểm hạn chế về các kỹ năng của bản thân. Khóa học được chúng tôi biên tập chi tiết chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả những điểm yếu đó. Từ cách tư duy đến kỹ năng giao tiếp, từ việc kiểm soát ngôn ngữ cơ thể đến những phương pháp giải quyết vấn đề. Tất cả sẽ làm bạn thật sự thay đổi để nhanh chóng hoàn thiện bản thân, giúp bạn tự tin và hướng tới thành công trong cuộc sống. 

Đánh giá

Trung bình
3