kidu

Dạy con tự làm đồ chơi handmade

Bất cứ đứa trẻ nào cũng rất thích được chơi đồ chơi, nhất là những đồ chơi do chính con tự học và tự làm. Vậy tại sao các bậc phụ huynh không nghĩ đến việc cùng con làm những món đồ chơi đơn giản, cực yêu với những nguyên liệu có sẵn trong nhà, thậm chí là những nguyên liệu bỏ đi ? Nếu bạn còn chưa biết làm cũng chưa có ý tưởng làm đồ chơi gì thì bạn có thể tham khảo những gợi ý của KIDU nhé.
Miễn phí
Vào học ngay
  • Số lượng 23 bài
  • Thời gian 2 giờ 8 phút
  • Trình độ
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Nguồn Biên tập từ nguồn sưu tầm

Khóa học Dạy con tự làm đồ chơi handmade sẽ mang đến cho bạn và con những phút giây thư giãn sau giờ học căng thẳng, rèn luyện cho tính đôi tay khéo léo, sự tỉ mỉ, sáng tạo trong công việc. Không chỉ có thế, khóa học còn giúp con hình thành tính tiết kiệm, biết tận dụng những đồ vật tưởng chừng như không còn giá trị.

Để bắt tay vào khóa học, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như: hộp sữa, hộp sữa chua, chai nhựa, cốc nhựa, … Những nguyên liệu này rất dễ kiếm phải không nào, vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay thôi. Khi có thành phẩm, nhớ gửi ảnh phản hồi cho KIDU bạn nhé !

Làm đồ chơi cho trẻ tưởng chừng khó nhưng lại đơn giản vô cùng và còn tiết kiệm chi phí nữa, các bậc cha mẹ hãy dành chút thời gian chơi và quan tâm tới con nhiều hơn để bé có thật nhiều niềm vui mới nhé.

MỤC LỤC

Đánh giá

Trung bình
5